HƯỚNG DẪN 8 BƯỚC LÀM CỬA NHÔM VIỆT PHÁP
1220 Lượt xem

Để làm được một chiếc cửa nhôm Việt Pháp cao cấp, các bạn cần trải qua 8 bước cơ bản sau:

Bước 1: Cần kiểm tra lại kích thước số đo thực tế để tránh bị sai kích thước cửa. Việc này rất quan trọng nó giúp tránh nhưng sai sót khi lắp đặt cửa nhôm tại công trình.

Bước 2: Tính toán vật liệu, phụ kiện, xác định kích thước cắt nhôm.

Cửa đi lùa 4 cánh nhôm Việt Pháp

Bước 3: Tiến hành cắt nhôm băng máy cắt nhôm 2 đầu theo bản vẽ đã được duyệt của chủ đầu tư, và cắt chính xác theo kích thước đã đo thực tế( đối với những cửa nhôm Việt Pháp có đố ở giữa các bạn càn trải qua thêm 1 bước nữa đó là sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm Việt Pháp sẽ giúp cho sau khi ghép đố nhôm với khung sẽ giúp chúng kín khít hơn so với khi bạn sẻ nhôm bằng máy cắt nhôm cầm tay).

Bước 4: Sau khi khau cắt nhôm hoàn thiện các bạn chuyển qua ghép khung nhôm lại với nhau. Sử dụng ke và vít để lắp ghép . Mỗi góc cửa thường sẽ được bắt từ 3 đến 4 vít tự khoan đầu tròn để cố định. Ke chủ yếu là ke inox chống gỉ của hãng nhôm Việt Pháp. Với loại cửa nhôm Việt Pháp thường được dùng loại ke nhảy vì vậy các bạn phải đột dập lỗ nhôm bằng chiếc máy đột dập nhôm Việt Pháp.

Bước 5: Tiếp theo các bạn đo số đo kính và cắt kính, cửa nhôm việt pháp phù hợp với nhiều loại kính như kính 5mm, 7mm, 8mm và các loại kính dán, chú ý khi các bạn cắt kính nên trừ bớt đi từ 3-5mm so với số đo lọt lòng khung cửa.

Bước 6: Chèn gioăng cao su vào khung nhôm đối với cửa sử dụng loại kính mỏng 5mm, 6,38 mm. chú ý cắt thừa ra ngoài khung nhôm một chút để trừ trường hợp cắt nhôm đi gioăng sẽ bị co lại. đối với các loại kính dày hơn như 8, 8.38,  10 , 10.38 mm thì các bạn có thể bán keo trực tiếp.

Bước 7: Lắp bản lề đối với cửa đi hệ nhôm 4400 thì các bạn lắp bản lề hệ tròn, còn cửa cửa nhôm hệ 4500 các bạn lắp loại bản lề 3D , cửa sổ mở hất lắp bản lề lật hoặc bản lề chữ A, cửa đi lùa hoặc cửa sổ lùa các bạn tiến hành lắp bánh xe

Bước 8: Lắp khóa và hòan thành.

Qua những hướng dẫn để các bạn có thể hoàn thành sản xuất ra một bộ cửa nhôm Việt Pháp của maylamcuanhom.vn, quý khách có thể tự làm cho mình một chiếc cửa nhôm theo ý thích. Trong những bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm cửa nhôm kính thường và cửa nhôm Xingfa.

Bài viết khác
0934 897 256
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường