Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN GOPCO VIỆT NAM
Kính gửi: Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần GopCo Việt Nam là một công ty đi tiên phong và đầu tiên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp chính hãng và máy cửa nhựa lõi thép gia cường và  toàn bộ dây chuyền cho các nhà máy sản xuất kính cường lực tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phân phối và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép  và dây chuyển sản xuất kính cường lực cùng toàn bộ vật tư sản xuất

Gopco có mạng lưới khách hàng lâu năm trên cả nước và là nhà phân phối độc quyền cho tập đoàn Zhenfei – Trung Quốc ,một tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Trung quốc về lĩnh vực máy gia công cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa uPVC, dây chuyền làm kính…

 

 

Chúng tôi mang đến giải pháp tổng thể về máy móc cũng như vật tư sản xuất cho ngành gia công cửa nhôm Việt nam, và rất mong muốn được hợp tác bền vững lâu dài với Quý khách hàng. Với đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng, kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều chuyên gia cao cấp từ Tế Nam, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ về máy móc sản xuất nhôm và cửa nhựa uPVC.

Gopco đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. và luôn hướng tới sự phát triển bền vững song hành trong suốt quá trình sản xuất của Quý khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty. Hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ sau :

 

  1. PHÂN PHỐI MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM

2. PHÂN PHỐI MÁY GIA CÔNG KÍNH

3. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

 

4. ĐÀO TẠO KĨ THUẬT SẢN XUẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Gopco coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, Gopco luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Với đội ngũ lãnh đạo, cơ cấu gọn nhẹ với đầy đủ chức năng, hệ thống tổ chức này hoàn toàn phù hợp với đặc thù kinh doanh của Công ty và sẵn sàng tiến xa hơn trong lĩnh vực ngành cửa này. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm làm việc khá “sâu” và “tinh” cộng với tinh thần đoàn kết, làm việc hết mình vì khách hàng.

Gopco  cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.